GIỚI THIỆU VỀ HOUSE CLEAN

Vệ sinh công nghiệp HOUSE CLEAN là dịch vụ chuyên phục vụ các ngành nghề trong lĩnh vực vệ sinh nhằm mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp độc đáo của lĩnh vực vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp là sử dụng các trang thiết bị công nghiệp để phục vụ cho ngành vệ sinh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhằm cung ứng cho các khách hàng, các chủ đầu tư những dịch vụ tiện lợi hữu ích hơn, đây cũng là một công cụ đắc lực cho các bà mẹ, các nhà nội trợ có thời gian rảnh rỗi để dành thời gian với công việc cũng như gia đình. HOUSE CLEAN luôn tự hào để trở thành một dịch vụ chất lượng uy tín trong thời gian qua, tạo nên những vẽ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của quý khách.

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên công ty : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ  HOUSE CLEAN 

Tên giao dịch: HOUSE CLEAN TRADE AND SERVICES COMPANY LIMITED

Địa chỉ công ty: Số 142, đường Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP HCM.

Mã số thuế: 0315614846

Lĩnh vực hoạt động: Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nhu cầu làm sạch làm đẹp cho ngôi nhà, công ty, văn phòng hay xử lý thô các công trình công nghiệp, chúng tôi – những nhà vệ sinh chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo kỹ càng của các nhân viên vệ sinh. Chúng tôi luôn tận tâm tận tình trong công việc, với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo kỹ càng luôn mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. LH : 0938 400 141

 

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

HOUSE CLEAN sử dụng các trang thiết bị hiện đại phù hợp với mọi công trình nhà ở…

vê sinh công  nghiệp HOUSE CLEAN .

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN 

Công ty TNHH TM & DV HOUSE CLEAN là công ty đi đầu trong công nghệ làm sạch tự nhiên. Chúng tôi xử lý công nghệ làm sạch bằng cách kết hợp  máy móc hiện đại với các chất làm từ thiên nhiên.

liên hệ ngay với chúng tôi : 

Mr.Thăng :0938400141

Mr.Sang: 0938 600 141

Mr.Thuy : 0938 500 141