VỆ SINH ĐỊNH KỲ

LH : 0972.480.019

HOUSE CLEAN 

Ngày nay cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian. Bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình, trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Để giúp bạn, HOUSE CLEAN  xin giới thiệu Dịch vụ Tổng vệ sinh nhà ở định kỳ hàng tuần, hàng tháng cho các hộ gia đình, giúp bạn có một môi trường sống trong lành sạch sẽ.


HOUSE CLEAN .
nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể ngôi nhà  chỉ mất một khoảng thời gian ngắn tối đa là 8 tiếng vì có nhiều nhân công chuyên nghiệp dọn dẹp cùng một lúc. Tất cả các hạng mục cần làm vệ sinh được nhân viên lành nghề của HOUSE CLEAN giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Đây là loại hình dịch vụ vệ sinh rất phổ biến ở các nước nhưng ở Việt Nam thì chỉ mới có, xuất phát từ nỗi cảm thông sâu sắc với chị em phụ nữ về vệc phải làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, chúng tôi chia sẻ với các bạn một phần công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo hình thức Vệ sinh nhà ở định kỳ hàng tuần hay hàng tháng/lần nhân viên công ty sẽ đến lau dọn nhà cho bạn, sắp xếp lại đồ đạc để bạn có thời gian nhiều hơn trong việc chăm sóc gia đình và thư giãn.


HOUSE CLEAN .
Yếu tố con người là điều mà công ty luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên vệ sinh của mình. Bởi họ có tay nghề, kĩ năng cao và hơn hết là thái độ làm việc tốt. Khi chọn lựa dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, giặt rèm cửa của chúng tôi, đồ nội thất sẽ được khôi phục tính thẩm mĩ và loại bỏ nấm mốc, ký sinh trùng sau khi chúng tôi hoàn thành công việc.Công ty thường xuyên nghiên cứu, xem xét và cho áp dụng vào thực tế những kĩ thuật vệ sinh tiên tiến. Đi kèm đó là máy móc nhập khẩu từ Châu Âu nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, giặt rèm cửa giá trị nhất cũng như đảm bảo sức khỏe con người. Mong muốn kinh doanh phát triển bền vững vì vậy luôn sử dụng dung dịch tẩy rửa đảm bảo thân thiện. Không gây tác động tiêu cực đến không gian.