VỆ SINH CÔNG TRÌNH

LH : 0972.480.019

Để thực hiện thành công một công trình trước khi bàn giao và đi vào sử dụng chắc hẳn các bạn không quên công việc làm sạch. Chúng tôi, những nhà làm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó.

Với trang thiết bị máy móc sẵn có, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sử dụng các loại hóa chất phù hợp với từng công trình công nghiệp... HOUSE CLEAN luôn mang lại cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại sự tin tưởng và gắn bó lâu dài cho mỗi công ty xây dựng. Tiết kiệm chi phí, chất lượng dịch vụ của HOUSE CLEAN luôn mang đến sự hài lòng cho các công ty sử dụng dịch vụ.

VỆ SINH TRƯỚC XÂY DỰNG

Chúng tôi nhận vệ sinh dọn dẹp rác, xử lý cỏ, xà bần, làm đẹp mặt bằng... Nhằm mang lại khuôn viên đẹp cho các chủ đầu tư với giá cả phải chăng ,HOUSE CLEAN sẽ mang lại dịch vụ bạn cần.

VỆ SINH TRONG KHI XÂY DỰNG

HOUSE CLEAN cung cấp cho bạn các dịch vụ phù hợp trong quá trinh đang thi công công trình như dọn xà bần,rác thải sơn trên các cửa kính, đá, các dịch vụ hổ trợ cho việc làm sạch công trình... với giá cả hợp lý cho nhà đầu tư.

VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Mỗi công trình sau khi xây dựng cần phải được làm sạch, hút bụi, đánh bóng, xử lý sơn,keo, cùng các chất bám bẩn, lau kính làm sạch mặt sàn, trần nhà.... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn thành cho bạn.