DỊCH VỤ GIẶT ỦI

LH : 0972.480.019

HOUSE CLEAN 
Giặt ghế sofa, thảm, giặt rèm cửaGiặt ghế sofa, thảm, giặt rèm cửa luôn là vấn đề nan giải của mỗi hộ gia đình và cả các văn phòng làm việc. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng bởi đã có HOUSE CLEAN với dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, giặt rèm cửa chuyên nghiệp và uy tín.

Đầu tiên, dùng máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt ghế sofa, đặc biệt những góc khuất nơi tích tụ nhiều vết dơ. Lấy khăn ẩm có thấm ít dung dịch rửa chén để vệ sinh phần gỗ, thép của ghế.

HOUSE CLEAN .
Yếu tố con người là điều mà công ty luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên vệ sinh của mình. Bởi họ có tay nghề, kĩ năng cao và hơn hết là thái độ làm việc tốt. Khi chọn lựa dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, giặt rèm cửa của chúng tôi, đồ nội thất sẽ được khôi phục tính thẩm mĩ và loại bỏ nấm mốc, ký sinh trùng sau khi chúng tôi hoàn thành công việc.Công ty thường xuyên nghiên cứu, xem xét và cho áp dụng vào thực tế những kĩ thuật vệ sinh tiên tiến. Đi kèm đó là máy móc nhập khẩu từ Châu Âu nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, giặt rèm cửa giá trị nhất cũng như đảm bảo sức khỏe con người. Mong muốn kinh doanh phát triển bền vững vì vậy luôn sử dụng dung dịch tẩy rửa đảm bảo thân thiện. Không gây tác động tiêu cực đến không gian.